• อุปกรณ์ Vape แบบใช้แล้วทิ้งของสหภาพยุโรป MSDS 2ml 600 พัฟบาร์ 20MG Nicotine
  • อุปกรณ์ Vape แบบใช้แล้วทิ้งของสหภาพยุโรป MSDS 2ml 600 พัฟบาร์ 20MG Nicotine
  • อุปกรณ์ Vape แบบใช้แล้วทิ้งของสหภาพยุโรป MSDS 2ml 600 พัฟบาร์ 20MG Nicotine
อุปกรณ์ Vape แบบใช้แล้วทิ้งของสหภาพยุโรป MSDS 2ml 600 พัฟบาร์ 20MG Nicotine

อุปกรณ์ Vape แบบใช้แล้วทิ้งของสหภาพยุโรป MSDS 2ml 600 พัฟบาร์ 20MG Nicotine

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: กวางตุ้ง ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Uvping
ได้รับการรับรอง: MSDS
หมายเลขรุ่น: มินิพัฟ

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 2000 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น/กล่องสี 10 ชิ้น/PDQ
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union
สามารถในการผลิต: 50000 ชิ้น / สัปดาห์
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: โลหะ + PCTG รสชาติ: 10 รสชาติ (รองรับการปรับแต่ง)
แบตเตอรี่: แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟไม่ได้ พัฟฟ์: 600 พัฟ
น้ำผลไม้: 2mL นิโคติน: 20 มก. (รองรับการปรับแต่งเปอร์เซ็นต์อื่น ๆ )
บรรจุุภัณฑ์: 400 ชิ้น / กล่อง OEM & ODM: ใช่
แสงสูง:

อุปกรณ์ Vape แบบใช้แล้วทิ้งของสหภาพยุโรป MSDS

,

2ml 600 พัฟบาร์ 20MG

,

EU Nicotine 20 มก. พัฟบาร์

รายละเอียดสินค้า

คำเตือน:

 

ผลิตภัณฑ์นี้มีนิโคตินนิโคตินเป็นสารเคมีที่เสพติด

สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ห้ามใช้โดยสตรีมีครรภ์

 

 

มาตรฐานสหภาพยุโรป 2ml 600 Puffs 20MG อุปกรณ์ Vape แบบใช้แล้วทิ้งนิโคตินพร้อม MSDS

 

 

คำอธิบาย:

 

Mini Puff เป็นที่ยอมรับทั่วโลกสำหรับ vape แบบใช้แล้วทิ้งแบบคลาสสิก, รูปทรงแท่งกลม, แบตเตอรี่ที่ไม่สามารถชาร์จใหม่ได้, ขนาดเล็ก, มากถึง 600puffs, 2ml ejuice ที่เติมไว้ล่วงหน้าและมากกว่า 10 สีสำหรับปรับแต่ง, 10 รสชาติให้เลือกเรายังผลิต OEM จำนวนมากสำหรับรุ่นนี้สำหรับหลายยี่ห้อ

 

คุณภาพคงที่ ราคาดี ประสบการณ์มากมาย ยินดีต้อนรับการสั่งซื้อ OEM

 

 

คุณสมบัติ:

 

* รสชาติดีรสชาติ

*สีสันและรสชาติที่หลากหลาย

* ขนาดพกพา

* qualtiy มีเสถียรภาพ

* ราคาเป็นกันเอง

* รองรับคำสั่งซื้อ OEM

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

 

แบบอย่าง มินิพัฟ
วัสดุ โลหะ+PCTG
พัฟฟ์ 600puffs (รองรับการปรับแต่งรุ่นพัฟเพิ่มเติม)
ขนาด เส้นผ่านศูนย์กลาง 12*106 มม.
น้ำหนักสุทธิ 28.5g
ความจุ 2ml
รสชาติ 10 รสชาติ (รองรับการปรับแต่ง)
นิโคติน 20 มก.
ใบสั่ง OEM สนับสนุน
ผู้ผลิตเดิม ใช่

 

 

ในฐานะผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า เรายังผลิตและจำหน่าย:

 

แถบ vape OEM,ปากกาไอ, ชุดปากกาทำไอระเหย, ปากกาน้ำมันหนา, แวปพ็อดแบบเติมล่วงหน้า, ปากกาควัน , เครื่องทำให้ไอบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์, คาร์ทริดจ์ Delta-8 Vape510 ตลับด้าย, บุหรี่ไอ, บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ไอบุหรี่, อุปกรณ์ Vape แบบใช้แล้วทิ้ง, อุปกรณ์สูบไออิเล็กทรอนิกส์แบบใช้แล้วทิ้ง, ฝัก Vape แบบใช้แล้วทิ้ง, บุหรี่ E แบบใช้แล้วทิ้ง, ปรับแต่งปากกา Vape, ปากกา vape แบบบาง

 

 

อุปกรณ์ Vape แบบใช้แล้วทิ้งของสหภาพยุโรป MSDS 2ml 600 พัฟบาร์ 20MG Nicotine 0อุปกรณ์ Vape แบบใช้แล้วทิ้งของสหภาพยุโรป MSDS 2ml 600 พัฟบาร์ 20MG Nicotine 1อุปกรณ์ Vape แบบใช้แล้วทิ้งของสหภาพยุโรป MSDS 2ml 600 พัฟบาร์ 20MG Nicotine 2อุปกรณ์ Vape แบบใช้แล้วทิ้งของสหภาพยุโรป MSDS 2ml 600 พัฟบาร์ 20MG Nicotine 3

 

 

 

 

เกี่ยวกับเรา:

 

Umighty Vape ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 และมีสำนักงานใหญ่ในเซินเจิ้นประเทศจีน โรงงาน 4000 ตารางเมตรในตงกวงผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ เช่น ชุด vape pod แบบใช้แล้วทิ้ง ชุด vape pod แบบรีฟิลได้ กล่อง vape mod และผลิตภัณฑ์ เป็นต้น ภารกิจของเราคือการเป็น บริษัท vape ที่มีชื่อเสียงที่สุดในทุกส่วนของโลก

 

เราชอบที่จะรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างจากผู้ใช้ และเรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสังคมและนำชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้นสู่สาธารณะ

 

 

สูบไอ VS ยาสูบ

 

 

มักกล่าวกันว่าการสูบไอนั้นปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ถึง 95%ตัวเลขนี้เพิ่งถูกดึงออกมาจากอากาศตามที่นักวิจารณ์บางคนอ้างหรือไม่หรืออยู่บนพื้นฐานของหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่มั่นคง?


ค่าประมาณมาจากไหน?


การประมาณนี้อิงจากการทบทวนหลักฐานทางวิทยาศาสตร์อย่างครอบคลุมและเป็นอิสระจากทั้ง Public Health England (หน่วยงานด้านสาธารณสุขของรัฐบาลอังกฤษ) และคณะกรรมการที่ปรึกษายาสูบของ Royal College of Physicians แห่งสหราชอาณาจักร


ทั้งสององค์กรได้ข้อสรุปแบบเดียวกัน นั่นคือ PHE ในปี 2558 และอีกครั้งในการทบทวนหลักฐานครั้งที่สองในปี 2561 และ RCP ในปี 2559
ราชวิทยาลัยแพทย์กล่าวไว้ดังนี้


แม้ว่าจะไม่สามารถระบุปริมาณความเสี่ยงต่อสุขภาพในระยะยาวที่เกี่ยวข้องกับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างแม่นยำ แต่ข้อมูลที่มีอยู่แนะนำว่าไม่น่าจะเกิน 5% ของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ยาสูบรมควัน และอาจต่ำกว่าตัวเลขนี้อย่างมาก "


ตัวเลขที่ปลอดภัยกว่า 95% เคยถูกประเมินโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติในปี 2014 ที่นำโดยศาสตราจารย์ David Nuttรายงาน PHE และ RCP นั้นไม่ขึ้นกับการตรวจสอบก่อนหน้านั้นโดยสิ้นเชิง แต่ก็ได้ข้อสรุปแบบเดียวกัน


ในสหรัฐอเมริกา หน่วยงานวิทยาศาสตร์ชั้นนำ สถาบันวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และการแพทย์แห่งชาติ สรุปว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ "มีอันตรายน้อยกว่ามาก" เมื่อเทียบกับบุหรี่ยาสูบที่ติดไฟได้ แต่ไม่ได้ให้เปอร์เซ็นต์


แน่นอนว่าตัวเลขที่แน่นอนนั้นไม่สำคัญมากนัก แต่มันช่วยให้มีสนามเบสบอลสำหรับระดับความเสี่ยงซึ่งมีความหมายต่อผู้สูบบุหรี่และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพแค่พูดว่าอันตรายน้อยกว่าก็คลุมเครือเกินไปนั่นอาจเป็น 30% 60% หรือแม้แต่อันตรายน้อยกว่า 99%ตัวเลข 95% ช่วยในการสื่อสารระดับความเสี่ยงสัมพัทธ์ตามความเป็นจริงซึ่งเป็นประโยชน์


ตัวเลข 95% ขึ้นอยู่กับอะไร?


อันตรายจากบุหรี่เกือบทั้งหมดเกิดจากน้ำมันดิน คาร์บอนไดออกไซด์ และสารพิษอื่นๆ อีกหลายพันชนิดที่เกิดจากการเผายาสูบผลิตภัณฑ์สูบไอจะทำให้ของเหลวร้อนเป็นละอองโดยไม่ต้องเผาไหม้ดังนั้นจึงค่อนข้างชัดเจนว่าความเสี่ยงจากการสูบไอจะต่ำกว่าการสูบบุหรี่มาก


ประการแรก สารพิษที่เป็นอันตรายส่วนใหญ่ในควันจะขาดหายไปจากไอสารที่มีอยู่มีความเข้มข้นต่ำกว่ามาก ส่วนใหญ่อยู่ในระดับต่ำกว่า 1% ของสิ่งที่อยู่ในควันถ้าสารพิษน้อยกว่าในควันมาก ความเสี่ยงต่อสุขภาพจะลดลงมาก


ประการที่สอง เมื่อผู้สูบบุหรี่เปลี่ยนไปสูบไอ ระดับของสารพิษและสารก่อมะเร็งที่วัดในร่างกาย ('ไบโอมาร์คเกอร์') จะลดลงอย่างมาก และสำหรับสารพิษหลายชนิดจะเหมือนกับผู้ไม่สูบบุหรี่หลังจากสูบไอนิโคตินมาเป็นเวลา 15 ปี ยังไม่มีผู้เสียชีวิตและยังไม่มีผลกระทบร้ายแรงต่อสุขภาพใดๆ จนถึงขณะนี้


ประการที่สาม เราเห็นการปรับปรุงสุขภาพอย่างมากในผู้สูบบุหรี่ที่เปลี่ยนมาใช้การสูบไอความเสี่ยงของอาการหัวใจวายและโรคหลอดเลือดสมองลดลง ความดันโลหิตลดลง โรคหอบหืดและถุงลมโป่งพองดีขึ้น และผู้คนรู้สึกดีขึ้นมาก


ประการที่สี่ ความเสี่ยงของโรคมะเร็งได้รับการประมาณโดยอิสระว่า <1% ของความเสี่ยงจากการสูบบุหรี่


ตัวเลขที่ปลอดภัยกว่า 95% อิงจากหลักฐานนี้มันไม่ได้ถูกดึงออกมาจากอากาศตามที่นักวิจารณ์อ้างว่า


แล้วความเสี่ยงระยะยาวล่ะ?


เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมด ความเสี่ยงในระยะยาวของการสูบไอจะไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดอีก 20-30 ปีเป็นไปได้ว่าอันตรายบางอย่างอาจเกิดขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปและเราจำเป็นต้องติดตามการสูบไอเพื่อหาผลข้างเคียงใหม่ ๆ


แต่จากสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับสารเคมีในไอระเหยและไบโอมาร์คเกอร์ ความเสี่ยงน่าจะน้อยกว่าการสูบบุหรี่มาก ซึ่งคร่าชีวิตผู้ใช้ในระยะยาวสองในสามRoyal College of Physicians ประมาณการว่าความเสี่ยงในระยะยาวมีแนวโน้มว่าจะไม่เกิน 5% ของความเสี่ยงในการสูบบุหรี่ ซึ่งคำนึงถึงความเป็นไปได้ของปัญหาที่ไม่ทราบซึ่งอาจเกิดขึ้นในอนาคต


บทสรุป
สิ่งสำคัญที่สุดคือการสูบไอไม่มีความเสี่ยง และถ้าคุณไม่สูบบุหรี่ คุณก็ไม่ควรสูบไอ


อย่างไรก็ตาม หากคุณสูบบุหรี่ที่ไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้ คุณจะลดความเสี่ยงที่จะเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง โรคหัวใจและปอดได้อย่างมาก หากคุณเปลี่ยนมาใช้การสูบไอ


เสี่ยงน้อยกว่ากันแค่ไหน?ในปัจจุบัน เราสามารถพูดได้ว่าความเสี่ยงในระยะยาวจากการสูบไอนั้นน้อยกว่าการสูบบุหรี่อย่างน้อย 95%แต่ฉันจะไม่แปลกใจเลยหากพบว่ามีความเสี่ยงน้อยกว่า 98% หรือ 99%


ข้อมูลเพิ่มเติม


นักวิจารณ์พยายามบ่อนทำลายคำกล่าวอ้างที่ว่าการสูบไอนั้นปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ถึง 95%อ่านการวิเคราะห์ที่ยอดเยี่ยมของ Clive Bates เกี่ยวกับความพยายามที่น่าสมเพชนี้ได้ที่นี่:


การสูบไอยังคงมีความเสี่ยงต่ำกว่าการสูบบุหรี่อย่างน้อย 95% ซึ่งเป็นการหักล้างคำวิจารณ์ที่อ่อนแอและว่างเปล่า

 

Clive Bates, Counterfactual 17 มกราคม 2020
โพสต์โดย Colin Mendelsohn colin@athra.org.au

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ อุปกรณ์ Vape แบบใช้แล้วทิ้งของสหภาพยุโรป MSDS 2ml 600 พัฟบาร์ 20MG Nicotine คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!